Bằng lái xe quốc tế là gì?

Bằng lái xe quốc tế là gì?

07/06/2021
0 Bình luận

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) chỉ là bản dịch của giấy phép lái xe và không phải là giấy phép lái xe thông thường. Nếu không có giấy phép lái xe hợp lệ hiện tại, Tài liệu lái xe quốc tế (IDD) không phải là tài liệu hữu ích hoặc hợp lệ để trình bày cho bất kỳ cơ quan nào.

 

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Cách sử dụng Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) của bạn

Nhiều quốc gia nói các ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể thấy rằng bạn không được phép lái xe hơi ở nước ngoài ngay cả khi bạn có thể lái xe ở quốc gia của mình.

Điều này có thể được gây ra bởi sự hiểu lầm một tài liệu nước ngoài hoặc các yêu cầu của các hình thức giấy phép lái xe, khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) nhằm khắc phục những khó khăn bạn có thể gặp phải khi lái xe ở một quốc gia khác.

Là khách du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn có thể thuê một chiếc xe và lái một chiếc xe lấy Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) và giấy phép lái xe hợp lệ ban đầu của bạn để giảm bớt rào cản ngôn ngữ của giấy phép gốc cho chính quyền địa phương.

Hiển thị Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) và sách dịch theo yêu cầu nếu bạn bị cảnh sát dừng xe khi lái xe ra nước ngoài. Bạn cũng nên xuất trình giấy phép lái xe trong nước hợp lệ cho cảnh sát khi có yêu cầu.

Mỗi Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) do IMADD cấp được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu được bảo mật và có thể dễ dàng truy cập bằng cách quét mã QR trên mỗi thẻ bằng ứng dụng di động của chúng tôi.

Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ, trạng thái và thông tin trực tuyến hoặc ngoại tuyến ở 29 khác nhau ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Ukraina, tiếng Bêlarut, tiếng Mông Cổ, tiếng Do Thái, tiếng Nam Phi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Tư, tiếng Hindi, tiếng Urdu, tiếng Hindi, tiếng Thái, tiếng Việt Hàn Quốc, Malay, Indonesia, Tagalog và Pháp.

Quý khách có nhu cầu xin để lại số điện thoại, hoặc chủ động liên hệ Hotline 0968196668 để được tư vấn & hướng dẫn đăng ký Bằng lái xe Quốc tế nhanh nhất.

5/5 - (68 votes)

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản quyền © 2021 XetulaiH2.com. Thiết kế bởi NKE.com.vn.
.
.
.
.