Thuê xe tự lái giá rẻ ở đâu Hà Nội

Thuê xe tự lái giá rẻ ở đâu Hà Nội

23/02/2019
0 Bình luận

Thuê xe tự lái giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Với nhu cầu đi du xuân, đi lễ đầu năm của nhiều người Việt kiến cho thị trường thuê xe du lịch hoặc xe tự lái càng trở nên sôi động hơn. Vậy đơn vị nào cho thuê xe du lịch, xe tư lái uy tín, giá cả hợp lý vào thời điểm đầu năm tại Hà Nội ???

Thuê xe tự lái Hào Hùng – Địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ cho thuê xe tự lái giá rẻ tại Hà Nội thì Hào Hùng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại đây bạn được cung cấp nhiều các gói dịch vụ khác nhau với sự đa dạng về giá cả phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng từ tầm trung cho đến cao cấp. Bạn có thể yêu cầu về loại xe, màu xe, thời gian thuê xe, lộ trình đi dự kiến,… để bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái sắp xếp chiếc xe phù hợp nhất với bạn.
Thuê xe tự lái giá rẻ ở đâu Hà Nội
Chất lượng dịch vụ của đơn vị cho thuê xe tự lái Hào Hùng
Hào Hùng được đánh giá là đơn vị cho thuê xe uy tín đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Phong cách tư vấn nhiệt tình, thân thiện giúp quá trình giao dịch đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể cho quý khách hàng. Cùng với đó, các xe cho thuê cũng thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng để bạn có được chiếc xe tốt nhất cho hành trình của mình.

Các hình thức thanh toán khi thuê xe tự lái giá rẻ tại Hào Hùng
Tại thuê xe tự lái Hào Hùng đang áp dụng 2 hình thức thanh toán chi phí thuê xe là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp và thanh toán chi phí qua chuyển khoản. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 hình thức này. Để thanh toán trực tiếp tiền mặt, khách hàng sẽ thanh toán cho người bàn giao xe vào thời điểm trước hoặc sau chuyến đi. Còn đối với thanh toán chuyển khoản, bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và không gian nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
Thuê xe tự lái giá rẻ ở đâu Hà Nội

Để thuê xe cũng như tìm hiểu về các dịch vụ, giá cả, thủ tục thuê xe,… tại thuê xe tự lái Hào Hùng, bạn có thể truy cập website: xetulaih2.com hoặc gọi điện đến hotline: 0968 196 668/ 035 219 5555.
Hào Hùng rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi!

4.7/5 - (6 votes)

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản quyền © 2021 XetulaiH2.com. Thiết kế bởi NKE.com.vn.
.
.
.
.